TIẾNG ĐỨC VÀ DU HỌC ĐỨC

Ngôn ngữ học - Khoa học Dịch thuật - Nhận giạng ngôn ngữ, giọng nói là một trong những ngành khoa học đang nóng nhất hiện nay với hàng loạt các ông lớn vào cuộc. Tuy nhiên việc dịch thuật tự nhiên cũng như nhận dạng giọng nói vẫn đang là thách thức cho các nhà khoa học làm sao máy dịch có thể được như người.

Tâm huyết đầu tư cho giáo dục, anh Phạm Việt Long - Founder của Từ Điển LongDict và nay là Từ Điển Đức Việt Lingua - đã thực hiện chuyển đổi số ngay từ cách đây hơn 12 năm khi làm các dự án tại trường Đại học ở Đức, anh đã sáng lập và tạo nên Từ điển Đức Việt LongDict lớn nhất lúc bây giờ. Từ điển LongDict là người bạn đồng hành của rất nhiều thế hệ sinh viên tại Việt nam cũng như tại Đức.

Từ điển Lingua.vn - Thế hệ thứ hai của LongDict - sẽ được ra đời sớm nhất phục vụ các bạn quan tâm.

Hiện phiên bản chạy trên Windows của LongDict vẫn được cung cấp bởi Staapi, đơn vị chủ quản của LongDict.

LỚP TIẾNG ĐỨC A1, A2, B1, B2

Các trình độ tiếng Đức trong khung tham chiếu Goethe có ý nghĩa quan trọng trong quá trình học tập và xây dựng sự nghiệp tại Đức. Chúng tạo điều kiện cho bạn tham gia vào các khóa học, nhận học bổng và có cơ hội việc làm tốt hơn. Đồng thời, việc đạt các chứng chỉ Goethe-Zertifikat cũng thể hiện sự cam kết và nỗ lực của bạn trong việc học tiếng Đức.

Staapi Center sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị và đạt các chứng chỉ tiếng Đức Goethe từ A1 đến B2. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp.

TESTAS LÀ GÌ

TestAS (Test for Academic Stuies - Test für Ausländische Studierende) là một kỳ kiểm tra khả năng tư duy và kiến thức trong suốt quá trình học phổ thông cũng như học các năm đại cương đại học tại Việt Nam. Để đạt được điểm cao trong kỳ thi TestAS cần có kiến thức tổng quát về IQ, trình độ tiếng Đức (B1) và kiến thức chuyên ngành Toán, Kinh Tế đã học.

Staapi Center - Chuyên Luyện TestAs cung cấp các kỹ năng cần thiết giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi TestAS. Các trường đại học tại Đức sẽ duyệt hồ sơ và dựa vào kết quả điểm thi TestAS nhằm sàng lọc các học viên có nền tảng tư duy tốt hơn và qua đó các bạn sinh viên có điểm thi TestAS tốt hơn sẽ có cơ hội được nhận cao hơn.

Staapi Center - Chuyên Luyện TestAs tự biên soạn các tài liệu cũng như tổng hợp các tài liệu thích hợp cho viện luyện thi TestAS. Nhiều học viên tại Staapi Center - Chuyên Luyện TestAs đã đạt được số điểm rất cao trong kỳ thi.

Hãy đến với Staapi Center - Chuyên Luyện TestAs để được kiểm tra khả năng đầu vào cũng như tư vấn cách thức luyện thi TestAS thích hợp nhất.

TÀI LIỆU ĐỀ THI TIẾNG ĐỨC

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi TestAS nói riêng cũng như bất kỳ một kỳ thi ngôn ngữ nào nói chung, cách bạn cần tiếp cận là hiểu dạng đề bài và thoát ra khỏi khung cảnh ngôn ngữ. Vì các kỳ thi này không phải là kỳ thi chuyên về một ngoại ngữ nào mà là kỳ thi tổng quát thiên về kiến thức, tư duy và ngôn ngữ là một yếu tố hỗ trợ để bạn hiểu và làm được bài.

Staapi Center tổng hợp và biên soạn các tài liệu, đề thi tiếng Đức giúp các bạn học viên, học sinh, sinh viên tham khảo và tự nâng cao kiến thức tiếng Đức của mình. 

Biên soạn các tài liệu riêng chuyên môn là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm, cách tư duy giáo dục sáng tạo, chúng tôi luôn đổi mới, cập nhật tài liệu học tiếng Đức cũng như các phương pháp tiếp cận học tiếng đức mới nhất mang lại hiệu quả cao nhất.


Hotline/Zalo: 0944.55.0981